ร้อยไหม ยกกระชับใบหน้า ลำตัว สวยเดี๋ยวนี้ หมอเกียรติศักดิ์ อันดับ1 พัทยา
ReadyPlanet.com


พัชราคลินิก Call Center 038-068-931,084-5625287,094-7584248


ร้อยไหม article

ร้อยไหมละลาย 3D Ultra V Lift ใหม่ล่าสุด NEWS !!!! (11 ก.ย 55) เทคนิกของ ดร.Kwon Han Jin ไหมเส้นใหญ่กว่า ดีกว่า แรงดึงมากกว่า เจ็บน้อยกว่าไหมรุ่นเก่า ไม่ต้องด้นเข็มแบบเก่าๆ ผลลัพธ์ดีกว่าเก่า 2-3 เท่า คิดราคาเดิม อยากให้ได้ใช้ของดีๆครับ เป็นไหม PDO (มีมากกว่า 10 ปีแล้ว แบบเดียวกับที่ใช้เย็บหลอดเลือดหัวใจ จึงเป็นไหมที่ปลอดภัยสูงที่สุดและละลายได้นานสุด 6 เดือน ส่งผลให้สร้าง collagen และเพิ่มการไหลเวียนเลือด ผิวจะดูขาวขึ้น เต่งตึงขึ้น จนเห็นความแตกต่างทันทีที่ร้อยไหมเสร็จ)  ยกกระชับใบหน้า และลำตัว นำเข้าจาก เกาหลี 100% คุณภาพสูงสุด ทั้ง ไหม ยาชา 9.6% ทำแล้วเห็นผลชัดเจน ปรับรูปหน้า สัดส่วน ให้เข้ารูปได้จริง มาคุยปรึกษาก่อนได้ ทำความเข้าใจก่อนร้อยไหมได้ ฟรี ไม่เจ็บอย่างที่คิด เรามีเทคนิกใหม่ๆให้เจ็บน้อย ผลลัพธ์ดี ไม่ดีไม่แนะนำ ครับ ผลลัพธ์ ขึ้นกับสภาพผิวหนัง และกายวิภาคของแต่ละคนที่ไม่เหมือนกันครับ หลายคน ผมจะแนะนำให้ร้อยไหมร่วมกับ ฉีด ยกกระชับหน้า ปรับรูปหน้าเรียว เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดครับ โทรนัด ปรึกษา จองคิว เบอร์ 038-068931 ครับ ปรึกษาฟรีครับ
โปรโมชันสุดคุ้ม!! คืนกำไรลูกค้า ร้อยไหม ราคาเดียว เพียง 600 บาทต่อเส้น จำนวนจำกัดครับ 

 ก่อน หลังร้อยไหม ฉีด Dysport ลดกราม เพียง 3 อาทิตย์

**ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล**

ก่อน หลัง ร้อยไหม +ฉีด Dysport ยกทั้งหน้าทันที

**ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล**

ก่อน หลัง ร้อยไหม ที่1 เดือน

**ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล**

ก่อน หลังร้อยไหมทั้งหน้า +แก้จมูก ที่ 1 เดือน

**ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล**

 

ร้อยไหม และ เสริมจมูก Ellanse

**ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล**

 

รูป ก่อน-หลัง ร้อยไหมเหมาทั้งหน้า หลังทำเสร็จทันทีครับ หน้าจะยกกระชับขึ้นมากครับ ตอนนี้ยังบวม มียาชาด้วยครับ ที่ 1 เดือนจะเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ชัดมากๆๆๆ ครับ

      แพทย์จะทำการติดตามนัดที่ 1 เดือน จะเห็นผลชัดเจนมาก เปรียบเทียบกับรูปก่อนร้อยไหม

      ผลลัพธ์จากการร้อยไหม จะคงอยู่ได้นาน 1-2 ปี

      ไหมมีหลายประเภท โปรดสังเกต ไหมคุณภาพ ประสิทธิภาพสูงสุด ปลอดภัยสุด ต้องได้รับการรับรองอย่างถูกต้อง ผ่าน อย. ขอดูได้ครับ ไหม PDO( ระวังไหมคุณภาพต่ำ ไม่ผ่าน อย. ราคาถูกเกินจริง เสี่ยงติดเชื้อ ไม่เห็นผล ที่ร้านใช้ไหมผ่าน อย.เท่านั้นครับ เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ ถึงแม้ราคาต้นทุนจะแพงก็ตาม เน้นคุณภาพก่อนครับ)สามารถเข้ารับบริการได้แล้ววันนี้ ที่ พัชราคลินิก โทรสอบถาม+จองคิว 038-068-931 ,085-774-2030 

 

 

 
เสริม แก้ ตัดปีกจมูก ตา ปาก คาง หน้าอก ดึงหน้า แผลเป็น รักแร้หย่อน

เสริมจมูก ตัดปีกจมูก แก้จมูก article