เสริมจมูก ตัดปีกจมูก แก้จมูก ทำจมูก ดั้งโด่ง สวยที่พัทยา
ReadyPlanet.com


พัชราคลินิก Call Center 038-068-931,084-5625287,094-7584248


เสริมจมูก ตัดปีกจมูก แก้จมูก article

เสริมจมูก ให้ได้รูปสวย เหมือนไปเกาหลี เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์

จุดเด่นของพัชราคลินิก คือ

1 คุยให้ตรงกันกับความต้องการของลูกค้า ว่าทำได้เพียงใด เพราะจุดประสงค์ของการเสริมจมูกคือ ทำให้ดูดีขึ้น แบบเป็นธรรมชาติ ไม่ใช่สมบูรณ์แบบ เนื่องจากแต่ละคนก็มีกายวิภาคที่แตกต่างกัน
          รูปร่างของจมูก, สัดส่วนจมูก, ความกว้างรูจมูก, ปีกจมูกใหญ่, เนื้อจมูกน้อย, รับกับหน้าผาก, คาง หรือไม่ ,ทำหยดน้ำได้แค่ไหน, ปลายจมูกเชิดได้แค่ไหน, มีโค้งสันจมูก, จมูกเรียบหรือเปล่า( hump) ,อยากได้รูปทรงแบบใด เหล่านี้จะต้องได้รับการประเมินก่อนผ่าตัด   

2 ซิลิโคนที่ใช้ มีหลายเกรดให้เลือก เน้นแบบดีที่สุดที่มีอยู่ในท้องตลาด ถึงแม้จะต้นทุนสูงก็ตาม ( ญี่ปุ่น อเมริกา เกาหลี Goretex )
แพทย์จะทำการแนะนำลูกค้าแต่ละราย ว่าแบบใดเหมาะกับความต้องการของท่าน เพื่อให้ตรงใจความต้องการของลูกค้ามากที่สุด เนื่องจากซิลิโคนที่ดี คุณภาพสูง ราคาจะสูงตามไปด้วย  

3 เทคนิค(เฉพาะ)เสริมจมูก ที่ลดอุบัติการณ์การเอียง, ซิลิโคนทะลุ ให้น้อยที่สุด   

4 ระยะเวลาในการผ่าตัดสั้น ประมาณ 30-60 นาที แล้วแต่วิธีในการเสริมจมูก เพื่อลดอุบัติการณ์การติดเชื้อให้มากที่สุด

5 ไหมเกรด ศัลยกรรมตกแต่ง (เข็ม prime)  มั่นใจในคุณภาพสูงสุด    

6 ขั้นตอนการใส่ซิลิโคน ต้องใส่ ชั้นที่ถูกต้อง(plane correct) จะทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ดู เนียนที่สุด

7 ความรู้ เน้น UPDATE จากสมาคมต่างๆ ความเชี่ยวชาญสูง การเสริมจมูกที่พิถีพิถัน แม่นยำ เป็น 1000 กว่า case มาก ยิ่งลูกค้ามาก งานจะยิ่งเนียน สวย ไปเรื่อย   

8 ยึดหลักสร้างความพึงพอใจ ของลูกค้าให้มากที่สุด บนพื้นฐานความเป็นไปได้โดยการประเมินของแพทย์ 

9 ห้องผ่าตัดที่ได้มาตรฐาน ผ่าน ISO สะอาด มีระบบดูดอากาศ เครื่องมือทุกชิ้น ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยเครื่องนึ่ง Autoclave เพื่อลดอุบัติการณ์การติดเชื้อให้มากที่สุด

10 เรามีรูปแบบ ซิลิโคนมาก เพื่อให้ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น เสริมเน้นเฉพาะโคนจมูก เน้นเฉพาะปลายจมูก ต้องการโด่งมาก กลางๆดูเป็นธรรมชาติ หรือเอาขึ้นนิดเดียว 2-3 มิลลิเมตร เราก็ทำได้

11 เราใช้เวลาผ่าตัดสั้น เพื่อให้ลูกค้าสบาย แต่ขั้นตอนที่สำคัญจะใช้เวลา หลังใส่ซิลิโคนมั่นใจได้ว่าเราได้ check อย่างดีแล้วว่าเข้ากับโครงสร้างใบหน้าของท่าน รูปทรงตามที่ท่านต้องการ กรณีที่แพทย์ต้องการความแน่นอนกับรายละเอียดมาก จะสอบถาม ให้ลูกค้าดูรูปทรงจมูกที่ได้ ก่อนเย็บปิด เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า 

12 ชื่อเสียงเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ขอให้ลูกค้าเชื่อใจได้ว่า ทีมงานพัชราคลินิก จะทำให้ดีที่สุด ดูแลคุณให้ดี และให้คำแนะนำในสิ่งที่ถูกต้อง ทั้งก่อนและหลังผ่าตัดไปแล้ว  

13 อัตราค่าบริการของเรา มั่นใจได้ว่าคุ้มค่า เราเน้นความปลอดภัย อุปกรณ์คุณภาพสูงสุด เกรดทางการแพทย์ (Medical Grade) ผ่านมาตรฐาน FDA ,GMP,cGMP ,CE ความเชี่ยวชาญทางด้านศัลยกรรมจมูกแก้จมูกโดยเฉพาะ ประสบการณ์สูง รวมถึง การดูแล ให้คำแนะนำทั้งก่อน และหลังผ่าตัด  

โปรดระวัง เสริมจมูกราคาถูก จะได้วัสดุ ที่เกรดต่ำ อุปกรณ์ไม่ได้มาตรฐาน แพทย์ไม่มีความเชี่ยวชาญ และความเสี่ยงต่างๆ ไม่รับประกันผลงาน นะครับ   

  • จองคิวโทร 085-774-2030 หรือ 038-068931 ครับ กรุณามัดจำล่วงหน้า 2,000 บาท มาที่ บัญชี นาย เกียรติศักดิ์ ตัณฑวิเชียร ธนาคาร กสิกรไทย ออมทรัพย์ 3212520674 พร้อม SMS รายละเอียดมาที่ 081-806-4685 ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ วัน เวลาที่โอน วันเวลาที่สะดวกจองคิว เพื่อความสะดวกรวดเร็ว และได้คิวทำที่แน่นอน ของท่านครับ                                          

                                                                                                                                                                                           ขอขอบคุณ

                                                                                                                                                                                           พัชราคลินิก
เสริม แก้ ตัดปีกจมูก ตา ปาก คาง หน้าอก ดึงหน้า แผลเป็น รักแร้หย่อน

ร้อยไหม article